วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565

หนัง18+ ภรรยาราษฎร

หนัง18+ ผมเป็นผู้ที่ถูกใจท่องเที่ยวเวลากลางคืนอยู่เป็นประจำ ก็เลยเป็นปกติ ถ้าหากผมไปทุกคราวยามดึกดื่นจะต้องมีการเสพสวาสกับผู้หญิงใจกล้าทุกคราวไป วันนั้นผมก็ไปราวกับทุกคืน ราวซัก 6 ทุ่มกว่าๆผมเลยเดินไปเข้าสุขา เพียงพอเข้าห้องอาบน้ำออกมาผมก็ชำเลืองไปมองเห็น น้องก้อย ภรรยาไอ้ชัยยเพื่อนพ้องผมเขาพึ่งสมรสกันได้ ยังไม่ถึงครึ่งปีนะ แม้กระนั้นน้องเขาเป็นคนถูกใจท่องเที่ยวเช่นเดียวกันตอนยังไม่สมรส รวมทั้งแฟนมากพอสมควรแล้วก็น้องสหายผมก็เลยทำท่าที่เกลียด ก้อยก็ยิ่งทำเป็นไม่สบอารมณ์ใหญ่เลย

เมื่อ หนัง18+ ไอ้นัย มาที่โต๊ะและก็บอกๆอะไรกัน แล้วไอ้นัยมันก็ออกไปกับสาวกลุ่มนั้น ปลดปล่อยให้ก้อยนั่งอยู่ตามลำพังคนเดียว แต่ว่าคุณก็ไม่ลุกออกไป สงสัยคงจะคอยหาเหยื่ออยู่แน่ๆ ผมเลยบอกสหายๆผม ว่า จะไปทักเพื่อนพ้องซักหน่อย ผมเลยชิงไปที่โต๊ะที่น้องก้อยนั่งอยู่ ก่อนที่จะมี สุนัขตัวอื่นมาคาบไปกิน

พอเพียงผมไปถึงโต๊ะก้อย ก้อยก็ตระหนกตกใจถามผมว่ามาได้ยังไง ผมก็ถามน้องก้อยคืนว่าแล้วก้อยมายังยังไง คุณตอบว่าคุณมาผู้เดียว มารอเพื่อนพ้องแต่ว่าไม่พบกัน ประเดี๋ยวก็กลับแล้ว ผมเลยแกล้งบอกขึ้นว่าเมื่อตะกี้มองเห็นก้อยอยู่กับนัยนิ คุณยิ่งสะดุ้งราวกับจะทราบแล้วว่าผมมองเห็นคุณกับน้องผัว ผมเลยบอกขึ้นอีกว่าพี่น่ะทราบตั้งนานแล้วว่าคุณกับนัยน่ะมีอะไรกัน (แม้กระนั้นแท้จริงผมเพียงแค่คาดคะเนเอาเอง)

คุณยิ่งตระหนกตกใจเข้าไปใหญ่ ดูเหมือนจะไม่สู้สายตาผมและก็สั่นๆผมเลยบอกอีกว่าแต่ว่าพี่ไม่บอกไอ้ชัยหรอก คุณแล้วก็ค่อยมองหน้าผม คุณก็เลยขยับมาใกล้แล้วก็เขย่าขาผม นะพี่นะอย่าบอกพี่ชัยเลย กลัวจะเป็นรื่องใหญ่ ผมเลยบอกขึ้นว่าถ้างั้นก็อย่าพึ่งกลับอยู่เป็นเพื่อนพี่ก่อน คุณก็เลยตอบตกลงแล้วก็ อยู่กับผมต่อ ผมก็เลยคิดเรื่องที่จะต้องหาทางเย็ดกับน้องก้อยให้ได้เพื่อเป็นค่าปิดปากไม่ให้บอกไอ้ชัย

แทบตี 2 ครึ่ง ผมก็เลยชักชวนคุณกลับโดยจะนั่งรถยนต์กลับพร้อมน้องก้อย หนัง18+เนื่องจากผมไม่มีรถยนต์มา ผมสมัครใจขับให้ พอเพียงขึ้นรถพวกเราก็คุยกันไป ผมเลยบอกจริงปนเย้าหยอกคุณว่าถ้าเกิดพี่เอารื่องนี้ไปบอกชัย มันอาจจะเอาน้องก้อยจนตายแน่เลย น้องก้อยคุณก็ราวกับตกอกตกใจ เลยกล่าวพลั้งปากออกมาว่า พี่อย่าบอกพี่ชัยนะ อยากได้อะไรหนูยอมหมดเลยขอเพียงแค่อย่าบอกพี่เขา เข้าทางผมขอรับคุณพลั้งปากแล้ว อยากได้อะไรยอมหมดเลย ผมเลยถามคำถามว่าจริงนะ คุณยังไม่คิดอะไรตอบว่าจริง อย่ากลับคำพูดนะ คุณกล่าวว่า ไม่กลับคำพูดขอเพียงแต่อย่าบอกพี่เขา

ผมเลยกล่าวอย่างเฉยแบบคนเหนือกว่าไปว่า ถ้าเช่นนั้นคืนวันนี้ไปค้างกับพี่ คุณก็ตระหนกตกใจ ว่าเพราะเหตุใดผมถึงกล้ากล่าว ผมเลยพูดว่า ไม่ยินยอมช่างเถอะนะ แม้กระนั้นหากเรื่องถึงชัยไม่เคยทราบด้วย คุณก็ไม่กล่าวกับผม ได้แม้กระนั้นก้มตัวราวกับคิดเกี่ยวกับอะไรอยู่ แต่ว่าผมก็ทำเป็นไม่มียางอาย ถึงแม้คุณไม่กล่าว ผมก็จะแวะม่านรูด เพียงพอถึงปากทางเข้าโรงแรมม่านรูดผมเลยทดลองแวะมองถ้าเกิดคุณไม่ยินยอมก็จะกลับ แต่ว่าปรากฏว่าผมแวะเข้า คุณมิได้โวยวาย หรือดื้ออะไร แปลว่าคุณยอมผมสุดแต่จะเป็นเนื่องจากว่าถูกบังคับไหม ผมไม่สนใจ สนสิ่งเดียวเป็นกระหายจัด มากมายๆ

post พอเพียงไปถึงห้องพอเพียงรถยนต์หยุดจ่ายเป็นระเบียบเรียบร้อย คุณราวกับทราบหน้าที่ ผมเลยไปเปิดประตู และก็เปิดเครื่องปรับอากาศเย็นๆผมเลยไปนอนรอคอยที่เตียง คุณก็กล่าวขึ้นว่า หากหนูยินยอมให้พี่แล้ว นี่เป็นครั้งเดียวรวมทั้งหนสุดท้ายนะ จะไม่มีอีก ผมก็ข้อตกลง แล้วก็คุณก็นอนข้างผม ด้วยรูปร่างของน้องก้อยกระทัดรัด น่ากอด น่าเย็ด ด้วยความอยากจัดด้วยเหตุว่ามิได้ปล่อยน้ำนานแล้วและก็ตึงๆจากกินเหล้า

ผมเข้ากอดน้องก้อย กลิ่นน้ำหอมจากตัวของก้อยนั้น โชยเข้าจมูกผม ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆ ไม่กล่าวพล่ำ ทำเพลง ดันน้องก้อยแล้วขึ้นทับ ผมจูบปากของคุณ แต่ว่าคุณก็ไม่ค่อยสนองตอบผมเท่าไรนัก ผมเลยจับขยำที่นมของก้อยก็ค่อนข้างจะใหญ่ ผมเบาๆถอดเสื้อตัวน้อยของคุณออกและก็ถอดเสื้อชั้นใน น้องก้อย ก็ไม่มีเสียงเลยแม้แต่น้อย ผมยิ่งเหิมใจ เลยดูดที่นมของคุณๆก็เลยเริ่มได้ยินเสียงครางเล็ดออกมาจากคอของคุณ

เลื่อนลิ้นลดลงมามาถึงพุง ก็เลยถอดกางเกงตัวน้อยและก็กางเกงในของคุณออกพร้อมเลย ผมก็เลยเลื่อนมือเอานิ้วไปบี้ที่หีของคุณ ผมแยกขาคุณ ออก มองเห็นกรีบคุณอ้า ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มากยิ่งขึ้น ผมก้มเลีย ที่หีน้องก้อย คุณครวญคร่ำออกมา แล้วก็ชูก้นขึ้นลอย น้ำกระหายจัดคุณเริ่มออก ดูท่าคุณจะครวญครางเสียงดังกว่าเดิม

ผมก็ไม่ใหวแล้วเช่นกันก็เลยเลื่อนตัวขึ้นไป เอาควยจ่อที่รูหีของคุณรวมทั้งดันเข้าอย่างเร็วเนื่องจากว่าน้ำกระหายจัดของคุณออกมามากมายแล้ว ผมค่อมกระเด้าคุณจากช้า เป็นเร็วขึ้น คุณก็ครวญคร่ำเสียงดังขึ้นกว่าเดิม มือผมก็กำขยำนมคุณ ผมรีบดันเข้าอย่างแรง

“ พี่เบาๆหน่อยสิ จะพังทลายหมดแล้ว” ผมดึงดัน ยิ่งรีบเร็วแล้วก็ทำเร็วกว่าเดิม น้องก้อย เอามือมาเกาะที่ข้างหลังผม

ผมก็รีบซอกซอยถี่เข้า มีความรู้สึกว่าหีน้องก้อยมันตอดที่ควยของผม และก็ฟิตมากมาย ผมก็เลยรีบเข้าคุณก็ครางครวญดังขึ้นอีก ผมเลยหยุด รวมทั้งถามคุณว่า เป็นยังไงมั่ง เพียงพอเพียงนี้หมัย คุณบอกขึ้นว่า จะหยุดเพราะเหตุไรล่ะ กำลังถึงที่เหมาะและยิ้มๆซักครู่คุณก็เลยกลับร่างผมให้นอนหงาย แล้วก็ดูดที่ศีรษะนมผม คุณกลายเป็นคนละคนกับก่อนเข้าม่านรูด ผมเริ่มครวญครางขึ้นบ้าง คุณเล่นสำนวนเก่งมากมายนะครับ

ผมกดหัวคุณ และก็เลื่อนลงไปดูดที่ควยผมที่กำลังแข็งมากมาย ดูดดีแล้วก็ลิ้นเก่งจริงๆขอรับ คุณดูดเลียรวมทั้งใช้ฟันขบที่ศีรษะหยักผม ผมยิ่งเสียวมากมายเลย ผมเลยดึงคุณขึ้นมาจะเอาที่ขี่ม้า คุณก็เลยเลื่อนตามแรงดึงผม เอาหีคุณ ที่กำลังเฉอะแฉะให้ควยผมจ่อรวมทั้งปล่อยตัวปล่อยใจลงพรวดพราดเดียวมิดด้ามเลยนะครับ คุณก็ควบจากช้าไปเร็วขึ้นๆๆๆๆๆๆๆๆแล้วผมก็เลยดันให้คุณนอนลงจะเอาท่าพื้นๆพอเพียงคุณหงาย ผมก็เลยจ่อควยดันเข้าที่เข้าทางหีของคุณและกระเด้าอย่างแรง คุณก็ยิ้มและก็ครวญเสียงดังขึ้น

ยิ่งมองเห็นหน้าคุณ ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์ เนื่องจากน้องก้อยงามมากมายขอรับ มิน่าล่ะไอ้ชัยมันถึงหวงนักเก่งและก็งามแบบงี้เอง ผมเลยกลับให้น้องก้อยทำท่าสุนัขแล้วก็กระเด้า เร็วๆกระทั่งน้องก้อยไม่ใช่ครางครวญสิ่งเดียวร้องขึ้นมาด้วย ผมเร็วขึ้น และก็เสียวมากมาย คุณก็เลยหันมาบอกผมว่า พี่อย่าพึ่งปลดปล่อยนะ เอามาปลดปล่อยใส่ปากก้อยเลย ผมรู้สึกว่า คุณชั่งน้ำหนักกล้าจริงๆถึงกับขนาดดื่มน้ำแปลว่าไม่ธรรมดาเลย ผมจึ่งรีบแล้วก็ดึงออกมาจากของคุณ แล้วก็คุณก็หันมาอ้าปากรอน้ำของผม

เหมือนกับลูกนกรอคอยเหยื่อให้แม่นกป้อนให้ผมก็เลยปลดปล่อยใส่ปากของน้องก้อย น้องก้อยมาดูดควยผมและก็กลืนน้ำและก็เลียควยผม ผมก็ไม่มีแรงไปเช่นเดียวกัน คุณก็หายใจหอบ สั่นเครือ แล้วก็หายไป พวกเราก็นอนกอดกันอยู่บนที่พักผ่อน ซักครู่พวกเราเลยสวมเสื้อผ้าแล้วก็คุยกันเสมือนคนพึ่งรู้จักกัน พวกเรากลับ ด้วยเหตุว่าใกล้จะตี 4 แล้ว ผมขับขี่รถพาน้องก้อชูลับบ้าน มองเห็นขาขาวๆจากกางเกงที่มีขาสั้น รู้สึกกระหายจัดๆขึ้นมา ผมเลยพูดว่า ก้อยเก่งจังเลยคะ พี่ไม่เคยได้สนุกสนานกับคนไหนกันอย่างนี่เลย ถ้าหากได้โอกาสพี่ขออีกได้หมัย คุณตอบว่า ได้โอกาสแน่ๆด้วยเหตุว่าไม่มีผู้ใดทำเป็นสะใจก้อยขนาดนี้เลย /post

ต่อไปเพียงพอไอ้ชัยไม่อยู่ คุณก็จะโทรศัพท์หาผมเชิญชวนท่องเที่ยวทุกหนเลย ท่องเที่ยวทีไรก่อนกลับพวกเราก็ต้องไปพบโฮเต็ลเย็ดกันตลอดเลย เนื่องจากว่ามันได้อารมณ์เบิกบาน กระทั่งเวลานี้ ผมก็ได้ได้โอกาสเย็ดน้องก้อยอยู่ แม้กระนั้นพอเพียงมองเห็นหน้ากันหรือเวลาไอ้ชัยอยู่ พวกเราก็จะทำเป็นธรรมดา โดยไม่ให้ไอ้เพื่อนพ้องผมทราบเลย ขออภัยครั้งว่ะไอ้ชัยเพื่อนรัก ภรรยาแกเย็ดมันมากว่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ภรรยาราษฎร

หนัง18+ ผมเป็นผู้ที่ถูกใจท่องเที่ยวเวลากลางคืนอยู่เป็นประจำ ก็เลยเป็นปกติ ถ้าหากผมไปทุกคราวยามดึกดื่นจะต้องมีการเสพสวาสกับผู้หญิงใจกล้าทุกคร...